Hút hầm cầu Tân Phú uy tín, chất lượng – LH 0903.851.990

5/5 - (1 bình chọn)

Việt Nam – đơn vị thông tắc hầm cầu chuyên nghiệp có thể giúp người dân giải quyết sự cố tắc hầm cầu và cống rãnh bằng cách sử dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại, giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường. Chúng tôi cũng có thể tư vấn và hướng dẫn người dân cách đảm bảo an toàn khi thực hiện việc thông tắc hầm cầu và cống rãnh.

Trong số hàng nghìn tổ chức khác nhau trên thị trường, Việt Nam là đơn vị luôn được người mua đánh giá cao và tin tưởng. Hiện Việt Nam đang phân phối dịch vụ thông hút hầm cầu Tân Phú giá tốt, chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng giá cả phải chăng đúng nhu cầu của người mua. Hãy gọi ngay cho chúng 0903.851.990 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nội Dung

Chi phí hút hầm cầu giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng thắc mắc về mức giá hút hầm cầu khi liên hệ tới Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ để giải đáp cho vấn đề này.

Hút hầm cầu giá bao nhiều một khối?

Hiện nay, giá hút hầm cầu dao động từ 250.000 đến 500.000 đồng/khối. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng giá cụ thể sau khi nhân viên đã tiến hành khảo sát tình trạng tắc nghẽn hầm cầu và đánh giá độ khó dễ trong quá trình thi công.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú của Việt Nam

Dưới đây là bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú, bảng báo giá này đơn vị Việt Nam áp dụng chung đối mang những quận huyện tại Tp. HCM. Bạn tham khảo bảng giá nhà cung cấp hút hầm cầu này để so sánh chi phí dịch vụ.

Dựa vào khối lượng chất thải

Cách thức tính giá theo khối lượng chất thải được vận dụng tương đối phổ thông hiện giờ. Dưới đây là bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Phú của Việt Nam bạn mang thể tham khảo:

✅Khối lượng chất thải

Mức giá

✅Từ 1 3 khối

370.000 đồng

✅Từ 4 7 khối

340.000 đồng

✅Từ 8 20 khối

270.000 đồng

✅Từ 20 50 khối

140.000 đồng

✅100 khối trở lên

75.000 đồng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ với tính tham khảo, không phải là giá ứng dụng cho mọi công trình. Giá với thể đổi thay tùy theo những yếu tố bên ngoài như địa hình, thời tiết, độ khó thi công,…. LH 0903.851.990 để được báo giá xác thực nhất.

Tính giá dựa theo kích thước của xe hút

✅Xe thông hút

Mức giá

✅Xe 1 khối

370.000 đồng/xe

✅Xe 2 khối

490.000 đồng/xe

✅Xe 3 khối

570.000 đồng/xe

✅Xe 4 khối

690.000 đồng/xe

✅Xe 5 khối

790.000 đồng/xe

✅Xe 6 khối

890.000 đồng/xe

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ đổi thay theo từng thời khắc. Giá với thể thay đổi tùy theo các nguyên tố bên ngoài như địa hình, thời tiết, độ khó thi công,…. LH 0903.851.990 để được báo giá xác thực nhất.

Cách tính giá hút hầm cầu

Hiện nay, để tính giá hút hầm cầu, quý khách hàng có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ và chọn một trong hai cách tính giá sau đây:

 • Tính giá khoản trọn gói: Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá trọn gói sau khi nhân viên kỹ thuật tại Việt Nam đã đến để khảo sát thực tế địa hình và mức độ ngập tắc của hầm cầu.
 • Tính giá theo khối: Chúng tôi sẽ tính giá dựa trên thể tích của hầm hoặc số khối chính xác sau khi chất thải được hút ra khỏi bể phốt.
 • Tính giá dựa theo kích thước của xe hút: Chúng tôi sẽ tính giá dựa trên kích thước của xe hút khi được sử dụng.

Các yếu tố tác động đến giá hút hầm cầu

Để cung cấp một mức giá hút hầm cầu chính xác là rất khó bởi giá thành này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Vị trí của nhà vệ sinh: Nếu nhà vệ sinh được đặt ở nơi khó tiếp cận, giá sẽ cao hơn do đội ngũ nhân viên và trang thiết bị cần phải huy động nhiều hơn và mất thời gian hơn.
 • Cấu trúc của công trình xây dựng: bao gồm cả việc một số gia đình xây dựng hầm phốt với nền bê tông dày, điều này sẽ gây trở ngại trong việc đưa ống dẫn vào hầm cầu cho các hộ gia đình đó.
 • Thể tích của hầm cầu: Mức giá sẽ phụ thuộc vào số khối chất thải có trong hầm.

Tham khảo: Hút hầm cầu Quận 12 Giá Rẻ Cam Kết Hút Sạch 99%

Việt Nam Địa chỉ hút hầm cầu Tân Phú uy tín, giá rẻ

Việt Nam kiêu hãnh là nhà sản xuất cung cấp dịch vụ hút hầm cầu hàng đầu và tự tin đem đến chất lượng dịch vụ phải chăng nhất cho mọi quý khách. Hiện tại Việt Nam nhận hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bụi nhà vệ sinh định kỳ,…cho tất cả những quý người dùng đang có nhu cầu.

Với đội ngũ nhân viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, xe hút chuyên dụng, Việt Nam có thể xử lý tắc cống, hút hầm cầu cho tất cả những dự án khác nhau từ nhà dân, chung cư cho tới khách sạn, trường học, văn phòng, nhà hàng,…

Đặc biệt, Việt Nam luôn sở hữu nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, được báo giá minh bạch nên bạn hãy yên tâm tiêu dùng dịch vụ của chúng tôi.

Càng ngày nhiều các đơn vị hút hầm cầu mọc lên ở khu vực Tân Phú. Bên cạnh đó, Việt Nam là một trong số ít đơn vị uy tín chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, đặc thù là nhà cung cấp hút hầm cầu tại địa bàn Tân Phú.

Chúng tôi với giấy phép kinh doanh rõ ràng, sáng tỏ và được hầu hết người mua chọn lọc trong rất nhiều năm qua. Do vậy có thể chắc chắn rằng chúng tôi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này và trải qua đa dạng trường hợp hút hầm cầu khác nhau.

Cam kết của công ty Việt Nam

+ Việt Nam triển khai nhiều khuyến mại ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Giải đáp khách hàng đưa ra giải pháp xử lý tối ưu mang tầm giá tiết kiệm nhất.

+ Thực hiện ký hợp đồng giao kèo hai bên chi tiết, rõ ràng về phương án thi công, mức giá,…Đặc biệt, đối với trường hợp cần tác động vật lý đến kết cấu dự án sẽ cần sự đồng ý của người dùng để giúp dự án hoàn thiện nhanh chóng và triệt để hơn.

+ Việc thi công được thực hiện bằng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ thi công nồng hậu, nhiệt thành nồng hậu, sở hữu chuyên môn cao, xử lý cảnh huống chóng vánh, chất lượng.

Các dịch vụ mà Việt Nam cung cấp

+ Tương trợ khắc phục trạng thái mùi hôi nhà vệ sinh.

+ Nạo vét kênh mương, hố ga.

+ Thông hút hầm cầu, bể phốt và cống.

+ Thông tắc chậu rửa bát và bồn rửa mặt.

+ Chuyên chở bùn vi sinh và chất thải bằng xe chuyên dụng.

Phương châm của công ty Việt Nam

+ Tu bổ và thông tắc hệ thống nước tại cống bồn cầu, nhà tắm, bồn tiểu, nhà vệ sinh, bồn rửa chén, v.v.

+ Hút hầm cầu cho các tổ chức gia đình, nhà hàng, công ty, xí nghiệp.

+ Nạo vét và xử lý mùi hôi tại hố ga và bể đựng nhà vệ sinh

+ Lắp đặt bồn cầu, đường cống và thay thế các thiết bị vệ sinh.

+ Hút chất thải, dầu mỡ và sản xuất vệ sinh môi trường.

+ Thi công trục đường ống thoát nước, bề ngoài hố ga, nâng cấp cầu cống.

+ Sản xuất hóa chất thông tắc bồn cầu, cống chóng vánh và hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú vui lòng địa chỉ trực tiếp đến hotline 0903.851.990, nhân viên tư vấn sẽ tiếp thụ thông tin và hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú giá rẻ, uy tín Dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú giá rẻ, uy tín

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú của Việt Nam đang triển khai

Hiện tại các dịch vụ thi công của công ty Việt Nam gồm:

 • Tôn tạo và thông tắc hệ thống nước tại cống, bồn cầu, bồn rửa mặt, v.v.
 • Sang sửa hệ thống nước tại bể bơi và hồ cá.
 • Tu bổ và nạo vét hố ga, sửa chữa hố ga và nạo vét bùn cống.
 • Đào tuyến đường ống nước và lắp đặt hệ thoát nước.
 • Thi công, sửa chữa nhà vệ sinh và thay thế các vật dụng vệ sinh.

Những thiết bị hiện đại mà công ty chúng tôi sử dụng

Chúng tôi luôn dành nhiều năm và tiền bạc để tìm hiểu, đầu tư sắm sửa các vật dụng tối tân nhất phụng sự việc thông tắc cống. Các mẫu thiết bị này sẽ trợ giúp tiến trình thông tắc mau chóng, hữu hiệu và tiết kiệm tiền nong hơn.

Máy thông cống lò xo

+ Máy thông cống lò xò là công cụ then chốt nhất giúp xử lí những vấn đề ách tắc đường cống và giảm thiểu được nguy cơ diễn ra khi làm cho việc. Trang thiết bị làm việc theo nguyên lý xoay vòi và luồn vào trong mọi ngóc ngách của cống, hầm cầu để đẩy toàn thể rác thải, cặn hoen ố xuống bể phốt.

Máy nén khí hiện đại

+ Máy nén khí hoạt động theo nguyên lý nén không khí sau ấy thổi mang áp suất lớn với thể thổi bay những cặn bẩn, rác thải, thiết bị mắc trong tuyến phố cống giúp con đường cống thông thoát và sạch sẽ, không mang mùi hôi thối.

Xem thêm: Hút hầm cầu Bình Thạnh [Giá Thấp Nhất] BH 6 Năm

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú của Việt Nam mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Không hề bỗng dưng mà Việt Nam lại là một doanh nghiệp thông hút hầm cầu Tân Phú được rộng rãi quý khách ưa thích như hiện giờ. Mà bởi chúng tôi sở hữu nhiều điểm tốt và mang lại phổ quát lợi ích cho khách hàng lúc tiêu dùng dịch vụ.

Cam kết dịch vụ uy tín

+ Uy tín và chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất mà Việt Nam hướng tới. Chúng tôi luôn quyết tâm vì sự chấp thuận của quý khách và chất lượng thấp nhất.

+ Dịch vụ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, thông hút sạch, triệt để.

+ Đặc trưng, chúng tôi dùng khoa học hút chân không thế hệ mới có máy móc hiện đại nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phục vụ mau chóng, 24/24

+ Tốc độ phục vụ chính là mục tiêu bậc nhất để đánh giá đơn vị hút hầm cầu chất lượng. Việt Nam luôn quan tâm tư vấn người dùng trong khoảng thời gian sớm nhất.

+ Lực lượng đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành bơm hút hầm cầu cho bạn.

Mức giá dịch vụ phải chăng, minh bạch

+ Giá cả luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu lúc tiêu dùng dịch vụ. Việt Nam hiểu được điều này và cam kết luôn sáng tỏ trong việc định giá dịch vụ.

+ Nhân viên sẽ báo giá xác thực cho người mua trước khi tiến hành. Người dùng đồng ý sở hữu mức giá này thì chúng tôi sẽ thực hiện và cam kết không nảy sinh bất kỳ chi phí nào.

+ Đặc biệt, giá tiền nhà sản xuất mà chúng tôi đưa ra đảm bảo rẻ và cạnh tranh nhất trường, giúp bạn yên tâm sử dụng nhé.

Nhân viên tận tâm, trình độ cao

+ Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng mang lại cho người dùng chất lượng dịch vụ hút hầm cầu lý tưởng.

+ Việt Nam hiện sở hữu hàng ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã từng thi công đa dạng các dự án với độ khó khác nhau. Bởi vậy, chúng tôi tự tin có thể tiếp cận mọi vấn đề và giúp bạn khắc phục nó nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hút hầm cầu không đục phá

+ Việt Nam ứng dụng kỹ thuật hút hầm cầu không đục phá, kỹ thuật hút hầm cầu hiện đại nhất bây giờ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công trình nhà mình, đảm bảo dự án sẽ vẹn nguyên, không bị ảnh hưởng sau khi thi công.

+ Ví như bạn đã nỗ lực tự xử lý đầy hầm cầu mà vẫn không thành công thì nên liên hệ ngay Việt Nam – doanh nghiệp hút hầm cầu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Việt Nam là công ty hút bể phốt lâu năm sở hữu hàng ngũ nhân viên hết lòng, chuyên xử lý các tình huống đầy hầm cầu khác nhau tại Tân Phú.

Hệ thống xe và máy móc tiên tiến

+ Hệ thống phương tiện, máy móc của chúng tôi được đầu tư chất lượng, hiện đại.

+ Với các nhà trong ngõ chúng tôi vẫn mang thể luồn cáp hút vào bên trong nên bạn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Việt Nam cung cấp đa dạng dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú Việt Nam cung cấp đa dạng dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú

Cách lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Tân Phú uy tín nhất hiện nay

Để không lãng phí thời gian, công sức và hạn chế gặp phải các kết quả không tốt từ việc thông cống tại nhà. Bạn cần tìm đến một trong rất nhiều doanh nghiệp chuyên đáp ứng biện pháp thông tắc cống tại huyện tân phú để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng nhất nhé!

Có một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Tân Phú uy tín:

 • Kinh nghiệm và sự cẩn thận trong công việc: Tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong việc hút hầm cầu.
 • Tiêu chuẩn vệ sinh: Chọn một đơn vị có các tiêu chuẩn vệ sinh tốt và có trách nhiệm với môi trường.
 • Đơn vị sử dụng các trang thiết bị tối tân, vật dụng, xe đựng chuyên nghiệp góp phần giúp tiến trình thông tắc khẩn trương, ổn định, hữu hiệu hơn.
 • Đội ngũ nhân sự bài bản, chuyên nghiệp, mang bổn phận cao trong công tác
 • Sau một thời gian thông cống xảy ra nhanh, ổn định, gọn ghẽ vệ sinh. Không gây tác động đến công trình kiến trúc của khách và điều kiện ngoại cảnh.
 • Khoản tiền phải trả cho thông cống phải chăng, giúp khách tiết kiệm.
 • Khi vừa thông tắc, họ luôn khuyên bảo mọi người cách thức dừng cống, bệ xí bị ách tắc trở lại.
 • Chủ trương bảo hành dài hạn để khách mang khả năng tin vào sự uy tín của dịch vụ tại Việt Nam
 • Sự hài lòng từ đánh giá của khách hàng trên mạng hoặc trong các diễn đàn

Cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng Cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng

Quy trình hút hầm cầu Tân Phú của Việt Nam

Doanh nghiệp hút hầm cầu Việt Nam được quý khách nhận định, đánh giá là một doanh nghiệp thi công hút hầm cầu Tân Phú chuyên nghiệp, quy trình công việc thông hút hầm cầu cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận vấn đề của khách hàng

Bạn không cần phải tới trực tiếp văn phòng công ty mà chỉ cần gọi điện tới hotline: 0903 851 990, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp thụ thông báo của người mua và cử đội kĩ thuật tới xem xét, tìm hiểu tình hình.

 • Bước 2: Nhân viên thi công đến coi xét và ký hợp đồng

Được sự đồng ý của quý khách hàng, nhân viên Việt Nam sẽ tới tận nơi trong vòng 20 phút.

 • Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu

Sau lúc thỏa thuận, đội thi công sẽ tiến hành hút bể phốt bằng đồ vật chuyên dụng, đảm bảo không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình, nhà xưởng, công ty.

 • Bước 4: Bàn giao Công trình, thanh toán hợp đồng

Sau khi thi công chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ và trả lại vẹn nguyên công trình cho người mua. Từ ấy chúng tôi sẽ được nhận tiền hiệp đồng theo sự cam kết của hai bên.

 • Bước 5: Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty hút hầm cầu Việt Nam được người mua nhận định, đánh giá rất cao. Vì thế, giả dụ bạn gặp phải các trường hợp như bể phốt bị đầy, cần tư vấn thiết kế dự án nhà vệ sinh thì hãy liên hệ tới chúng tôi.

Quy trình làm việc của chúng tôi Quy trình làm việc của chúng tôi

Lời khuyên hữu ích khi sử dụng hút hầm cầu Tân Phú

Khi dùng hầm cầu tại nhà, để tránh tắc nghẽn bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Tránh đổ các dung dịch, chất tẩy mạnh như xà phòng, bột giặt, nước vệ sinh bồn cầu,… xuống trực tiếp cống và bồn cầu. 
 • Không bỏ rác, chất thải khó phân hủy như tóc, giấy bóng, băng vệ sinh,… xuống bồn cầu, cống thoát nước.
 • Đổ thêm các lợi khuẩn xuống hầm cầu, hố ga định kỳ để đảm bảo công đoạn phân hủy chất thải luôn thấp nhất.
 • Tránh để hầm cầu hoạt động quá tải, nên hút hầm cầu định kỳ và sửa sang kịp thời để đảm bảo không tác động đến công đoạn sinh hoạt.

Cảnh giác với các dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú lừa đảo

Ngày nay có không ít các doanh nghiệp hoạt động gian dối và kém chất lượng tuy nhiên khách hàng lại không thể phân biệt và phòng tránh được. Do vậy bạn cần cảnh giác khi chọn một đơn vị hút hầm cầu, bạn nên chú ý tới các nhân tố sau:

 • Dán giấy quảng cáo chứa thông tin sơ sài, những số điện thoại hút hầm cầu được dán trên cột điện, viết lên tường mang lời chào mời hút hầm cầu siêu rẻ hoặc đánh vào tâm lý khuyến mãi dịch vụ đến 50%.
 • Thông tin chi tiết về đơn vị trên giấy tờ, website chính thức.
 • Đồng phục của đội ngũ nhân viên.
 • Trang thiết bị và xe hút hầm cầu.
 • Tác phong làm cho việc và kinh nghiệm của nhân viên.
 • Các đánh giá từ hàng trước đó trên mạng xã hội và diễn đàn.

Hỏi đáp những vấn đề bạn cần biết khi hút hầm cầu Tân Phú

Dưới đây là các câu hỏi có tần suất lặp lại tương đối cao mà hotline 0903.851.990 Việt Nam đã tiếp nhận được. Và rất có thể đây cũng là một trong những trắc trở mà bạn đang thắc mắc về dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Phú.

Việt Nam có cung cấp hút hầm cầu Tân Phú vào ban đêm không?

+ Việt Nam cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sài gòn 24/7 nên bạn có thể yên tâm liên hệ đến chúng tôi. Việt Nam luôn sẵn sàng cho ngay cả ngoài giờ hành chính, ngay cả chủ nhật và ngày lễ.

Lúc gọi nhà cung cấp hút hầm cầu Tân Phú thì bao lâu sẽ có nhân viên tới khảo sát và thi công?

+ Việt Nam có chi nhánh tại huyện Tân Phú và chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý yêu cầu phía bạn trong vòng 15 đến 30 phút từ khi nhận được thông tin. Và công việc được tiến hành theo đúng kế hoạch, thời gian đem lại sự tiện dụng tốt nhất cho người dùng.

Có thể đặt lịch hút hầm cầu Tân Phú trước không?

+ Thân thiện với quý khách hàng luôn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Đồng thời, để dễ dàng hơn cho công tác, Việt Nam kính mời quý khách đặt lịch hẹn trước.

Nhà trong hẻm sâu thì Việt Nam có tới hút hầm cầu được không?

+ Việt Nam luôn sẵn sàng thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại bất kỳ địa điểm nào mà quý khách yêu cầu, dù là ngõ sâu hay ngõ vằn vèo. Đặc biệt, Việt Nam luôn vận dụng công nghệ hút hầm cầu tiên tiến nên không ngại ngần dự án khó, dự án nhỏ.

Hút hầm cầu giá rẻ tại Việt Nam thì dùng gì để xử lý hút hầm cầu?

+ Việt Nam hiện đã đầu tư nhiều thiết bị và các dòng xe bồn thông dụng với kích cỡ khác nhau, đảm bảo kiểm soát tốt nguy cơ rỉ sét bồn. Ngoài ra còn mang các mẫu máy hút bụi công suất lớn, máy hút bụi mini,…được thiết bị vật dụng đầy đủ. Dù chọn các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Việt Nam, bạn vẫn sẽ nhận được dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng tối ưu.

Công ty khác thi công kém chất lượng, Việt Nam có hỗ trợ xử lý lại không?

+ Có. Trong giấy phép kinh doanh của Việt Nam, chúng tôi không chỉ hút hầm cầu tphcm mà còn sở hữu khả năng tu bổ và bảo trì bể phốt, thi công lắp đặt cống thoát nước, vun đắp bể phốt, v.v. Cần tu bổ hầm cầu hoặc gặp khó khăn về tắc cống, thoát nước, hãy liên hệ đến Việt Nam.

Giá hút hầm cầu Tân Phú vào ban đêm thế nào?

+ Khi đến với Việt Nam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ dù là ban ngày hay ban đêm. Bởi chúng tôi không đổi giá, chí phí sẽ luôn được đảm bảo ổn định, sáng tỏ nhất. Quý khách nghiệm thu dự án thấy ổn mới tiến hành trả tiền. Cho nên, dù bất kỳ thời điểm nào bạn cũng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nếu gặp sự cố.

Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú của công ty Việt Nam

Nhằm tăng chất lượng dịch vụ và hướng đến sự cải thiện thứ tự làm cho việc chuẩn hơn, Việt Nam đã khảo sát những đánh giá từ quý khách đã từng sử dụng nhà sản xuất hút hầm cầu Tân Phú tại Việt Nam. Dưới đây là những ý kiến tiêu biểu mà chúng tôi tổng hợp được.

Chị Hà ở thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tp. HCM cho biết:

“Ngay lần tiếp xúc đầu tiên với nhân viên, tôi đã rất hài lòng về thái độ thân thiện của họ. Quá trình thực hiện dịch vụ cũng tốt và giá cả hợp lý hơn so với thị trường. Nên tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của công ty Việt Nam và không có lý do gì để không chọn họ cả.”

Chú Vương ở Dương Thiệu Tước, Huyện Tân Phú, Tp. HCM cho hay:

“Nhà của tôi ở tại một hẻm nhỏ và gặp vấn đề nghẹt hầm cầu. Tuy nhiên, sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại công ty Việt Nam, gia đình tôi đã nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Dịch vụ tốt, công ty có mức giá rõ ràng và làm việc sạch sẽ. Nếu có ai cần, tôi sẽ giới thiệu công ty Việt Nam. Cảm ơn nhân viên Việt Nam.”

Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú tại Việt Nam

Với phương châm luôn lấy uy tín lên hàng đầu, công ty Việt Nam luôn cam kết đem lại cho cả nhà dịch vụ bảo hành chất lượng cao nhất.

Sau khi các bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bên phía chúng tôi, các bạn sẽ đều được ghi phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng gói nhà sản xuất, có thể trong khoảng vài tháng đến vài năm.

Khi nhận được thông báo của quý khách, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ ngay lập tức đến hiện trường để kiểm tra miễn phí và khắc phục sự cố trong vòng 24h, chậm nhất là 48h trong trường hợp cần chuẩn bị thêm nhiều trang thiết bị.

Quy trình tiếp nhận bảo hành

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận phản hồi bảo hành của quý khách hàng và kiểm tra lại giấy tờ cam kết dịch vụ giữa khách hàng và nhà sản xuất.

 • Bước 2: Lên lịch bảo hành

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh chóng liên hệ lại khách muốn bảo hành trong vòng 2 giờ để báo lại thời gian bảo hành cũng như thời gian nhân viên kĩ thuật xuống sang sửa kịp thời. Đồng thời phân nhân viên kĩ thuật xuống rà soát, kiểm tra và tu sửa, hỗ trợ quý khách hàng.

 • Bước 3: Kiểm tra bàn giao

Sau lúc nhân viên kĩ thuật tiến hàng bảo hành, quý khách sẽ kiểm tra và nghiệm thu.

 • Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Sau 3 ngày khiến việc, nhân viên sẽ liên hệ lại người mua để theo dõi tình hình và phân tích chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề nảy sinh sẽ chuyển bộ phận kỹ thuật tới tương trợ gấp.

Các trường hợp không được bảo hành

 • Nếu có đơn vị khác tới kiểm tra và tác động vào công trình, có thể gây hại cho sản phẩm/dịch vụ và khiến bảo hành không còn hiệu lực.
 • Bảo hành sản phẩm/dịch vụ cũng có thể không được áp dụng nếu quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu cam kết trong hợp đồng.

Cách liên hệ với công ty Việt Nam dịch vụ hút hầm cầu Tân Phú

Ngay khi nhà vệ sinh của gia đình bạn sở hữu những dấu hiệu sau đây, hãy liện hệ tới đơn vị Việt Nam để được xử lý nhanh nhất. Quý khách có thể liên hệ tới công ty Việt Nam qua số hotline 0903.851.990 để được tương trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch thông hút hầm cầu Tân Phú chi tiết nhất. Kỳ vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi cần. Nếu bạn muốn biết chuẩn xác chi phí dịch vụ hút hầm cầu tại nhà, đừng ngần ngại hãy gọi ngay 0903.851.990 để doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ giải đáp và khảo sát miễn phí.