Hút hầm cầu quận 4 uy tín, triệt để 100% – LH 0903.851.990

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay quận 4 là một trong những nơi tập trung nhiều dân cư và có nhiều hẻm nhỏ nhất TPHCM. Điều này làm cho hầm cầu của một nhà khi có vấn đề sẽ dễ ảnh hưởng tới môi trường xung quanh hơn.

Chính vì vậy, người dân nên hút hầm cầu quận 4 định kỳ để đảm bảo vệ sinh và an toàn nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý tình trạng tắc bồn cầu nhanh, triệt để và sạch sẽ nhất cho quý khách.

Hiện nay, Việt Nam đã mở thêm 2 chi nhánh tại quận 4 với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất:

Chi nhánh 1: 532 Vĩnh Khánh, Phường 8, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 716 Đoàn Văn Bơ, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Nội Dung

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút hầm cầu quận 4 uy tín

Việc tuyển lựa một đơn vị phân phối dịch vụ thông hút hầm cầu uy tín và  thể dùng lâu dài luôn là 1 thắc mắc khó trả lời, bởi chất lượng nhà cung cấp cũng như chế độ dành cho một đơn vị luôn thay đổi và thị phần luôn biến động theo nhiều chiều hướng.

Chúng tôi chỉ  thể chia sẻ phần nào chút kinh nghiệm chọn nhà cung cấp hút hầm cầu qua công đoạn làm việc hơn 10 năm của mình, hy vọng những “thượng đế” sẽ chẳng hề ân hận khi sử dụng dịch vụ do mình lựa chọn.

Hãy chọn đơn vị hút hầm cầu quận 4 có tư cách pháp nhân

+ Bạn có thể thuận tiện nhận thấy hàng ngàn công ty thông hút hầm cầu ngay cả trên các trang mạng  hội hay trong những tờ rơi quảng cáo được phát.

+ Nhưng trong hàng ngàn dữ liệu về số điện thoại này, chỉ mang một tỷ lệ nhỏ doanh nghiệp sở hữu hồ sơ chứng minh tư cách pháp nhân, số còn lại chỉ là các văn phòng trung gian và làm các dịch vụ nhỏ lẻ.

+ Cho vậy, hãy cẩn thận, nếu là văn phòng trung gian, bạn phải chi rất nhiều tiền và chất lượng thì không hề tốt.

+ Tuy nhiênlàm thế nào để bạn biết rằng doanh nghiệp đó đang kinh doanh sáng tỏ  một pháp nhân  uy tín? Không với tiêu chuẩn nào cho việc này. Vấn đề này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng và độ cẩn thận của khách hàng.

+ Trong quá trình giải đápđơn vị trung gian sẽ không nêu chi tiết giá cả hay dịch vụ của sản phẩm, nhưng bằng phương pháp nào ấy sẽ thuyết phục bạn liên hệ tới công ty khác để hút bể phốt hoặc những vấn đề như vậy mà bạn đang gặp phải. Và tất nhiên, trong trường hợp này, bạn  thể từ chối đảm bảo an toàn cho hầm cầu cũng như túi tiền của mình.

Đơn vị hút hầm cầu quận 4 sở hữu thiết bị máy móc và xe hút đầy đủ khối lượng

+ Chúng ta nhắc lại vấn đề trung gian và môi giới, nếu bạn quyết định thuê dịch vụ của một đơn vị không có xe môi giới đồng nghĩa với việc bạn phải trả thêm phí thuê ngoài và không ai đảm bảo cả về chất lượng lẫn dịch vụ và chế độ bảo hành dành cho bạn.

+ Hãy nghiên cứu và lựa chọn đơn vị có sẵn trang thiết bị máy móc, đặc biệt là hệ thống xe hút chuyên dụng đầy đủ khối lượng có thể đến mọi ngóc ngách dù ở bất kỳ vị trí xa xôi nào và hiểm trở như thế nào.

Thông tin dịch vụ hút hầm cầu Quận 4 trên những website và địa chỉ tin cậy

+ Số điện thoại ảo, địa chỉ ảo ngày nay hoàn toàn có thật, trên thực tế chúng xuất hiện rất thường xuyên trên thị trường. Khách hàng phải được xác thực bằng cách liên hệ trực tiếp với số điện thoại có trên Website hoặc Facebook của người đã sử dụng dịch vụ.

+ Bạn có thể đưa bất kỳ thứ gì ảo lên trang web của dịch vụ, nhưng nếu bạn thông minh, sẽ không khó để biết nguồn thông tin đáng tin cậy ở đâu.

 • Thông tin dịch vụ hút hầm cầu trên những website và địa chỉ tin cậy
 • Đơn vị chất lượng sẽ đưa lên website đầy đủ thông tin, minh bạch và chính xác

Thông qua khách hàng đánh giá dịch vụ

+ Với một dịch vụ như hút hầm cầu thì đánh giá và phản hồi của khách hàng luôn cần thiết để tạo dựng uy tín của công ty. Có thể là tham khảo người quen hoặc hỏi khách hàng.

+ Các bạn đã sử dụng dịch vụ hoặc có thể xem đánh giá trên các fanpage để hiểu rõ hơn. Tuy nhiên, số lượng bình luận ảo cũng không ít, vì vậy hãy chú ý đến từng đánh giá để biết đâu là bình luận đáng tin cậy. tin tưởng.

Có kinh nghiệm hút hầm cầu lâu năm trên thị trường

+ Đơn vị thông hút hầm cầu cần có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sẽ có đủ khả năng để giải quyết tình trạng tắc nghẽn triệt để và nhanh chóng nhất. Họ sẽ có hệ thống máy móc chuyên dụng và đội ngũ nhân sự chuyên môn đảm bảo an toàn cho công trình và sử dụng dài lâu.

Thái độ làm việc của nhân viên

+ Đội ngũ kỹ thuật thi công, nhân viên tư vấn chính là cầu nối giúp bạn có trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể đánh giá thái độ làm việc của họ khi tư vấn. Điều này chứng tỏ phần nào sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty.

Giá thành minh bạch, rõ ràng

+ Giá cả là tiêu chí rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Một đơn vị uy tín sẽ đưa ra mức giá công khai, minh bạch khi tư vấn kèm theo cam kết không phát sinh chi phí khi hoàn thành. Bạn có thể thấy rõ điều này trong quá trình tư vấn, ký hợp đồng.

Các tiêu chuẩn khác mà đơn vị hút hầm cầu Quận 4 cần đạt được
Để khẳng định mình là một trong những đơn vị hút hầm cầu không lừa đảo. Đơn vị nào cũng cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn bắt buộc, chúng ta có thể tìm hiểu. Đây vừa là tiêu chuẩn đánh giá, vừa là các bước cần thực hiện để tìm thuê dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 4.

1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá chính xác

Có lẽ không phải ai cũng biết rằng ngay từ lần đầu tiếp xúc và trao đổi thông tin, đôi bên nên cảm thấy thoải mái và trung thực. Nhưng bên tư vấn phải thể hiện rõ kinh nghiệm của mình. Họ hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu. Nhưng cách đánh giá thông tin khách hàng và đưa ra lời khuyên hay hướng dẫn chưa tốt thì điều đó cho thấy họ chưa có kinh nghiệm. Đây là một tiêu trí quan trọng trong việc xây dựng dịch vụ hoàn hảo.

2. Thời gian tiếp cận và thời gian thi công

Sau khi chia sẻ thông tin. Bạn cùng với đơn vị thi công lập tiến độ thi công cho ngôi nhà của mình. Một tiêu chuẩn nữa cần các đơn vị hút thải cần đạt được.

Tất nhiên, trong thực tế, bạn có thể gặp phải các sự cố bất thường. Điều này là không thể tránh khỏi. Nhưng đối với bể chứa thông thường thì thời gian thi công định lượng phải đảm bảo kịp thời. Không chỉ để thuyết phục người tiêu dùng. Mà đó cũng là một tiêu chuẩn giúp giảm chi phí. Tạo ra nhiều giá trị hơn trong một ngày.

3. Đảm bảo chất lượng không đục phá

Đây là điều quan trọng nhất mà khách hàng cần lưu ý. Hiện nay với công nghệ hút bể phốt không đục phá. Nhờ ứng dụng các công cụ hút bể phốt tiên tiến đến từ Nhật Bản. Nó rất an toàn cho kết cấu bể chứa thải của gia đình bạn.

Nên thi công không cần phải đục nắp bể hay nạy bỏ hoàn toàn ra mới có thể thi công được. Đơn vị nào đến làm cho gia đình bạn mà có ý định đó. Hãy bày tỏ quan điểm rõ ràng, không thuê mướn Và tìm chuẩn đơn vị thi công không đục phá. Giúp bảo vệ cho bể mà sau này sẽ không bị tình trạng mùi hôi. Do các khe hở của nắp bể tạo ra.

Chất lượng cũng được đánh giá khi hút bể phốt, cần hút thật sạch. Dọn dẹp không gian xung quanh. Sau khi lắp ráp, nó phải được khôi phục lại tình trạng sạch sẽ ban đầu. Đảm bảo lượng chất thải còn lại đủ để nuôi các lợi khuẩn bên trong bể phốt. Đừng phấn đấu sạch 100%.

4. Bảo hành công việc sau khi hoàn thành

Sau đó là thanh toán và nhận phiếu bảo hành. Lúc này, bạn cũng nên xem kỹ tất cả các thông tin được in trên phiếu. Kiểm tra tem, số điện thoại và địa chỉ. Sự cố bất ngờ xảy ra. Nhưng nếu có sự cố xảy ra, bạn có thông tin để nhận được dịch vụ bảo hành uy tín và an toàn. Bể phốt được thiết kế tốt sẽ có phiếu bảo hành thể hiện trách nhiệm của họ.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút hầm cầu quận 4 uy tín
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút hầm cầu quận 4 uy tín

Xem thêm: Hút hầm cầu Quận 9 trọn gói [Giảm Giá 30%] Bảo Hành 6 Năm

Việt Nam – Công ty hút hầm cầu quận 4 uy tín, chất lượng

Việt Nam tự hào là dịch vụ dịch vụ hút hầm cầu hàng đầu và tự tin đem đến chất lượng nhà cung cấp tốt nhất cho mọi người mua. Hiện tại Việt Nam nhận hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bụi nhà vệ sinh định kỳ,…tất cả các quý khách hàng có nhu cầu.

Với lực lượng nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, xe hút chuyên dụng, Việt Nam  thể xử lý tắc cống, hút hầm cầu cho phổ quát các dự án khác nhau, từ nhà dân, chung cư cho tới khách sạn, trường học, văn phòng, nhà hàng,…

Đặc biệt, Việt Nam luôn mang nhiều chương trình khuyến mạigiảm giá cho khách hàng, được báo giá minh bạch nên bạn yên tâm tiêu dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ngày càng với phổ thông đơn vị hút hầm cầu mọc lên ở khu vực quận 4. Tuy nhiên, Việt Nam là 1 trong số ít doanh nghiệp uy tín chuyên phân phối dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, đặc thù là nhà cung cấp hút hầm cầu tại địa bàn quận 4.

Chúng tôi mang giấy phép kinh doanh rõ ràng, minh bạch và được rộng rãi người mua lựa chọn trong nhiều năm qua. Do vậy có thể chắc chắn rằng chúng tôi  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và trải qua nhiều trường hợp hút hầm cầu khác nhau.

Cam kết của công ty Việt Nam 

+ Khai triển nhiều nội dung ưu đãi quyến rũsở hữu khuyến mại cho người mua. Giải đáp người mua đưa ra biện pháp xử lý tối ưu với giá tiền tiết kiệm nhất.

+ Có thỏa thuận hợp đồng hai bên chi tiết, rõ ràng về phương án thi công, chi phí,…Đặc biệt, đối với trường hợp cần ảnh hưởng vật lý đến kết cấu dự án sẽ cần sự đồng ý của người mua để giúp dự án hoàn thiện mau chóng và triệt để hơn.

+ Việc thi công được thực hành bằng hệ thống máy móc, vật dụng hiện đại, chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ thi công nhiệt tình, hết lòng hết dạ chuyên môn cao, xử lý cảnh huống chóng vánh, chất lượng.

Các dịch vụ mà Việt Nam cung cấp

+ Tương trợ giải quyết hiện trạng mùi hôi nhà vệ sinh.

+ Nạo vét kênh mương, hố ga.

+ Thông hút hầm cầu, bể phốt và cống.

+ Thông tắc chậu rửa bát và bồn rửa mặt.

+ Chuyên chở bùn vi sinh và chất thải bằng xe chuyên dụng.

Phương châm của công ty Việt Nam

+ Sửa chữa và thông tắc hệ thống nước tại cống bồn cầu, nhà tắm, bồn tiểu, nhà vệ sinh, bồn rửa chén, v.v.

+ Hút hầm cầu cho các đơn vị gia đình, nhà hàng, đơn vị, xí nghiệp.

+ Nạo vét và xử lý mùi hôi tại hố ga và bể chứa nhà vệ sinh

+ Lắp đặt bồn cầu, đường cống và thay thế các thiết bị vệ sinh.

+ Hút chất thải, dầu mỡ và cung cấp vệ sinh môi trường.

+ Thi công tuyến phố ống thoát nước, kiểu dáng hố ga, nâng cấp cầu cống.

+ Phân phối hóa chất thông tắc bồn cầu và cống nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4 vui lòng địa chỉ trực tiếp đến hotline 0903.851.990nhân viên sẽ tiếp thụ thông báo và hỗ trợ bạn chóng vánh.

Công ty hút hầm cầu quận 4 uy tín, chất lượng
Công ty hút hầm cầu quận 4 uy tín, chất lượng

Bảng giá hút hầm cầu quận 4 mới nhất 2022 tại Việt Nam

Để khách hàng có thể yên tâm hơn, chúng tôi xin đưa ra bảng giá dịch vụ vệ sinh hầm cầu tham khảo như sau:

Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ rút hầm cầu được tính như sau:

✅Khối lượng chất thải

Mức giá

✅Từ 1 – 3 khối

200.000 đồng

✅Từ 4 – 7 khối

250.000 đồng

✅Từ 8 – 20 khối

150.000 đồng

✅Từ 20 – 50 khối

100.000 đồng

✅100 khối trở lên

80.000 đồng

Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút 

Ngoài cách tính giá bằng khối lượng ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tính theo kích thước của xe khi được hút lên cũng có thể giúp bạn có giá ưu đãi.

✅Xe thông hút

Mức giá

✅Xe 1 khối

300.000 đồng/xe

✅Xe 2 khối

400.000 đồng/xe

✅Xe 3 khối 

450.000 đồng/xe

✅Xe 4 khối

550.000 đồng/xe

✅Xe 5 khối

680.000 đồng/xe

✅Xe 6 khối

750.000 đồng/xe

Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ áp dụng cho các công trình lớn, đối với các công trình cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0903 851 990 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác nhất nhé.

Quy trình hút hầm cầu quận 4 đạt tiêu chuẩn cao tại Việt Nam

Công ty hút hầm cầu Việt Nam được người dùng nhận định, đánh giá là một doanh nghiệp thi công hút hầm cầu quận 4 có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận vấn đề của người dùng

Bạn không cần phải tới trực tiếp văn phòng công ty mà chỉ cần gọi điện tới hotline: 0903 851 990, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng thu nạp thông báo của người dùng và cử đội kỹ thuật tới xem xét, tìm hiểu tình hình.

 • Bước 2: Nhân viên thi công đến coi xét và ký hợp đồng

Được sự đồng ý của các bạnnhân viên Việt Nam sẽ đến tận nơi trong vòng 20 phút.

 • Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu

Sau khi thỏa thuận, đội thi công sẽ tiến hành hút bể phốt bằng vật dụng chuyên dụng, đảm bảo không tác động đến sinh hoạt của gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp.

 • Bước 4: Bàn giao công trình, thanh toán hợp đồng

Sau khi thi công chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ và trả lại nguyên vẹn công trình cho khách hàng. T đấy chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng theo sự cam kết của hai bên.

 • Bước 5: Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu của doanh nghiệp hút hầm cầu Việt Nam được khách hàng nhận định, đánh giá rất cao. Vì thếgiả dụ bạn gặp phải những trường hợp như bể phốt bị đầy, cần tư vấn thiết kế công trình nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4 tại Việt Nam

Việt Nam chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Để có được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Sau đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Cam kết dịch vụ uy tín

+ Uy tín và chất lượng luôn là nhân tố quan trọng nhất mà Việt Nam hướng đến. Chúng tôi luôn phấn đấu vì sự ưng ý của người dùng và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, thông hút sạch, triệt để.

+ Đặc trưng, chúng sử dụng công nghệ khoa học hút chân không thế hệ mới với máy móc hiện đại nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phục vụ nhanh chóng, 24/24

+ Tốc độ phục vụ chính là mục tiêu bậc nhất để đánh giá đơn vị hút hầm cầu chất lượng. Việt Nam luôn quan tâm tư vấn người dùng trong khoảng thời gian sớm nhất.

+ Lực lượng đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành bơm hút hầm cầu cho bạn.

Giá thành dịch vụ rẻ, minh bạch

+ Giá cả luôn là vấn đề được nhiều quý khách quan tâm bậc nhất lúc sử dụng dịch vụ. Việt Nam hiểu được điều này và cam kết luôn sáng tỏ trong việc định giá dịch vụ.

+ Nhân viên sẽ báo giá xác thực cho người mua trước lúc tiến hành. Khách hàng đồng ý  tầm giá này thì chúng tôi sẽ thực hành và cam kết không nảy sinh bất kỳ giá tiền nào.

+ Đặc trưnggiá bán dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đảm bảo thấp và cạnh tranh nhất trường, giúp bạn yên tâm sử dụng nhé.

Nhân viên nhiệt tình, trình độ cao

+ Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng mang lại cho người dùng chất lượng dịch vụ hút hầm cầu lý tưởng.

+ Việt Nam hiện sở hữu hàng ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã từng thi công đa dạng các dự án với độ khó khác nhau. Bởi vậy, chúng tôi tự tin có thể tiếp cận mọi vấn đề và giúp bạn khắc phục nó nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hút hầm cầu không đục phá

+ Việt Nam áp dụng khoa học hút hầm cầu không đục phá, công nghệ hút hầm cầu hiện đại nhất hiện giờ. Vì thế, bạn  thể hoàn toàn yên tâm về công trình nhà mình, đảm bảo công trình sẽ nguyên lànhkhông bị tác động sau lúc thi công.

+ Giả dụ bạn đã cố gắng tự xử lý đầy hầm cầu mà vẫn không thành công thì nên liên hệ ngay tới Việt Nam – tổ chức hút hầm cầu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Việt Nam là đơn vị hút bể phốt lâu năm  hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên xử lý các tình huống đầy hầm cầu khác nhau tại quận 4.

Hệ thống xe và máy móc hiện đại

+ Hệ thống phương tiện, máy móc của chúng tôi được đầu tư chất lượng, hiện đại.

+ Với các nhà trong ngõ chúng tôi vẫn mang thể luồn cáp hút vào bên trong nên bạn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Tham khảo: Hút hầm cầu Quận 10 triệt để 100%, Bảo Hành 6 Năm

Cách kiểm tra đơn vị hút hầm cầu quận 4 đã hút sạch hầm hay chưa?

Cách kiểm tra đơn vị hút hầm cầu quận 4 đã hút sạch hầm hay chưa? Sau khi đơn vị hút hầm cầu thi công xong, các bạn cần kiểm tra lại xem hầm cầu đã được xử lý triệt để hay chưa bằng những cách sau:

Cách 1: Lấy 1 chiếc đèn pin ra và soi xuống hầm cầu để xem hầm được hút sạch chất thải và nước hay chưa. Nếu như hầm vẫn còn đọng nước thì có nghĩa là đơn vị đó chưa thực sự hút triệt để. Bạn nên đề nghị đơn vị đó tiếp tục làm cho sạch phần dư còn lại.

Cách 2: Nếu dùng đèn pin mà vẫn không rõ thì bạn có thể kiểm tra bằng lửa. Sử dụng một tờ giấy đang cháy dở rồi ném xuống hầm. Nếu giấy vẫn đang cháy thì chứng tỏ đáy hầm đã được làm cho sạch hoàn toàn. Còn nếu giấy đã tắt lửa thì chứng tỏ trong hầm vẫn còn nước.

Cách 3: 1 bí quyết nữa là phương pháp áp dụng ống nhựa dài. Bạn nên cho xuống đáy hầm đến khi ống thực sự chạm đáy. Lúc đưa ống nhựa lên, hãy xem ống bị ngập nước tại đâu, từ đó xác định sơ bộ lượng nước đang còn trong hầm. Nếu vẫn còn thì nên yêu cầu họ tiếp tục rút. Còn nếu lượng nước còn lại ít thì không cần thiết. Bởi thực tế hầm cầu sau lúc rút sẽ không thể sạch hoàn toàn được, chỉ cần đơn vị đó hút hiệu quả trên 80% là được.

Cần lưu ý gì sau khi hút hầm cầu quận 4?

Cần lưu ý gì sau khi hút hầm cầu quận 4? Sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu xong, các bạn nên lưu ý tới một số điều sau để đảm bảo hầm được vận hành tốt và trơn tru nhất:

 • Không đổ những chất thải rắn khó phân hủy vào trong bồn cầu, nhất là dầu mỡ, tóc, băng vệ sinh,…
 • Chỉ nên dùng dòng giấy dễ phân hủy với lượng vừa đủ. Có thể xả nước làm nhiều lần để không bị tắc bồn cầu.
 • Tuyệt đối không đổ nước xà phòng vào bồn cầu. Nó sẽ tiêu hủy đi các vi sinh vật có tác dụng phân hủy chất thải ở trong hầm cầu.
 • Dùng bột men vi sinh 3 tháng/lần để cho các lợi khuẩn sở hữu trong men vi sinh sẽ giúp phân hủy chất thải cũng như giảm thiểu hiện trạng tắc nghẽn hầm cầu.

Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ hút hầm cầu quận 4

Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi liên hệ dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi:

Việt Nam có cung cấp hút hầm cầu Quận 4 vào ban đêm không?

+ Việt Nam cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sài gòn 24/7 nên bạn luôn có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi. Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ ngoài giờ hành chính, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Khi gọi dịch vụ hút hầm cầu quận 4 thì bao lâu sẽ có nhân viên đến khảo sát và thi công?

+ Việt Nam có chi nhánh tại huyện quận 4 và chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý yêu cầu của bạn trong vòng 15 đến 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Và công việc được tiến hành theo đúng kế hoạch, thời gian mang đến sự thuận tiện lớn nhất cho khách hàng.

Có thể đặt lịch hút hầm cầu Quận 4 trước không?

+ Thân thiện với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đồng thời, để thuận tiện hơn cho công việc, Việt Nam kính mời quý khách đặt lịch hẹn trước.

Việt Nam có hỗ trợ đặt lịch hút hầm cầu quận 4 online không?

Với sự phát triển mạnh mẽ nhanh chóng của internet, công ty hút hầm cầu quận 4 Việt Nam đã triển khai hệ thống đặt lịch online tại nhà cho quý khách khi có nhu cầu. Để đặt lịch, quý khách chỉ cần thực hiện bao gồm các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://thonghuthamcautrongoi.com/
 • Bước 2: Click vào mục liên hệ.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết vào mẫu có sẵn.
 • Bước 4: Nhấn nút gửi.

Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên hỗ trợ sẽ ngay lập tức liên hệ lại cho quý khách và ghi nhận thông tin, tìm hiểu vấn đề và tư vấn miễn phí cho bạn

Nhà trong hẻm sâu thì Việt Nam có đến hút hầm cầu được không?

+ Việt Nam luôn sẵn sàng thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu, dù là ngõ sâu hay ngõ ngoằn ngoèo. Đặc biệt, Việt Nam áp dụng công nghệ hút hầm cầu tiên tiến nên không ngại công trình khó, công trình nhỏ.

Hút hầm cầu giá rẻ Việt Nam sử dụng công nghệ gì để xử lý rút hầm cầu?

+ Việt Nam hiện đã được trang bị đầy đủ các loại xe bồn với nhiều kích cỡ khác nhau, đảm bảo kiểm soát tốt nguy cơ rỉ sét bồn. Ngoài ra còn có các loại máy hút bụi công suất lớn, máy hút bụi mini,…được trang bị đầy đủ. Dù chọn dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Việt Nam, bạn vẫn sẽ nhận được dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng tối ưu.

Công ty khác thi công kém chất lượng, Việt Nam có hỗ trợ xử lý lại không?

+ Có. Trong giấy phép kinh doanh của Việt Nam, chúng tôi không chỉ hút hầm cầu tphcm mà còn có khả năng sửa chữa và bảo trì bể phốt, thi công lắp đặt cống thoát nước, xây dựng bể phốt, v.v. Cần sửa chữa hầm cầu hoặc gặp vấn đề về tắc cống, thoát nước, hãy liên hệ tới Việt Nam.

Hút hầm cầu quận 4 của công ty Việt Nam có thời gian bảo hành bao lâu? 

+ Dịch vụ rút hầm cầu quận 4 cũng giống như dịch vụ hút hầm cầu tại các quận khác của thành phố HCM của công ty Việt Nam có quy trình hoạt động vô cùng nghiêm ngặt kể từ khi thành lập cho đến nay. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất để quý khách hàng có được những trải nghiệm hài lòng nhất về dịch vụ khi sử dụng.

+ Hơn nữa, chính sách bảo hành và chất lượng cũng là một trong những lý do khiến cho khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ hút hầm hầm cầu quận 4 của công ty Việt Nam. Cụ thể, sau khi hoàn thành sẽ bàn giao công trình nếu như có bất cứ sự cố nào không mong muốn, chúng tôi đều cam kết bảo hành trong thời gian lên đến 2 năm.

+ Quý khách hàng chỉ cần xuất trình phiếu bảo hành khi còn hiệu lực, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục ngay lập tức mà sẽ không phụ thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu quận 4 của công ty Việt Nam. Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí dịch vụ hút hầm cầu tại nhà, đừng ngần ngại hãy gọi ngay 0903.851.990. Công ty Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn, khảo sát miễn phí.