Hút hầm cầu Gò Vấp uy tín, giá rẻ từ 99K – LH 0903.851.990

5/5 - (1 bình chọn)

Hút hầm cầu là một trong các dịch vụ rất cấp thiết và không thể thiếu trong cuộc sống. Dịch vụ này giúp giảm thiểu hiện trạng ô nhiễm môi trường, giúp bồn cầu hoạt động ổn định và đảm bảo sinh hoạt hàng ngày cho những gia đình luôn thuận lợi.

Nếu bạn đang phân chưa biết tìm công ty thông hút hầm cầu Gò Vấp nào uy tín, chất lượng nhất thì chẳng thể bỏ qua Việt Nam. Mang nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảochắc chắn ràng chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Nội Dung

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu là gì?

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu chứa các thông tin quan trọng như tên và địa chỉ của khách hàng, tên công ty hút hầm cầu, tên giám đốc, địa chỉ công ty, số điện thoại và các cam kết đảm bảo trước và sau khi tiến hành thông hút. Sau khi ký kết hợp đồng, cả hai bên sẽ thực hiện các cam kết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Vai trò của mẫu hợp đồng hút hầm cầu

Như đã đề cập ở phần trước, với nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh như hút hầm cầu ngày càng tăng cao, số lượng công ty và đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị này đều đáng tin cậy. Do đó, việc có một mẫu hợp đồng hút hầm cầu ngay từ khi đồng ý sử dụng dịch vụ là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng và không đảm bảo quy trình làm việc. Điều này dẫn đến tình trạng tắc nghẽn và bốc mùi hôi thối ngay sau khi thi công xong hầm cầu. Để tránh những trường hợp này xảy ra, khách hàng cần yêu cầu bên cung cấp dịch vụ ký kết một bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho mình.

Bản hợp đồng này cần được ký tên và đóng dấu bởi công ty chịu trách nhiệm về dịch vụ hút hầm cầu để đảm bảo chất lượng và quy trình hút được thực hiện đúng theo cam kết ban đầu. Một khi đã có bản hợp đồng, khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc tăng giá hay kéo dài thời gian hút hầm cầu và không phải lo ngại việc đơn vị hút cầu không đảm bảo chất lượng.

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu cần có những nội dung nào?

Một bản hợp đồng hút hầm cầu đầy đủ và hoàn thiện nhất bao gồm các nội dung sau:

 • Thông tin về bên khách hàng sử dụng dịch vụ, thông tin về công ty vệ sinh môi trường chịu trách nhiệm thi công.
 • Thông tin về thời gian làm việc dự kiến, đơn giá, nội dung công việc cũng như quy trình làm việc đúng nhất.
 • Sự cam kết đảm bảo từ đơn vị thực hiện dịch vụ hút hầm cầu.
 • Ký tên và đóng dấu xác nhận của khách hàng chịu trách nhiệm về công trình thi công của đơn vị hút hầm cầu.
 • Trong quá trình tiến hành thi công, nếu có bất kỳ công việc nào bổ sung hoặc thời gian dự kiến bị kéo dài, thì phải được ghi rõ vào hợp đồng và được xác nhận từ phía khách hàng.

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu tại Việt Nam
Mẫu hợp đồng hút hầm cầu tại Việt Nam
Mẫu hợp đồng hút hầm cầu tại Việt Nam
Mẫu hợp đồng hút hầm cầu tại Việt Nam

Trên đây là những yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất một mẫu hợp đồng hút hầm cầu phải đáp ứng. Khi đã nhận được hợp đồng, phía khách hàng cần đọc kỹ các cam kết, đơn giá và thời gian thi công để hiểu rõ quá trình làm việc của đơn vị hút hầm cầu. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, cần có sự đồng ý và xác nhận từ cả hai bên đại diện trong hợp đồng.

Các hộ gia đình có cần nên hút hầm cầu định kỳ?
Các hộ gia đình có cần nên hút hầm cầu Gò Vấp định kỳ?

Tham khảo: Hút hầm cầu Quận 6 sạch triệt để 100% không đục phá

Việt Nam – Công ty hút hầm cầu Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên xử lý, thông hút hầm cầu uy tín thì hãy đến với Việt Nam. Dịch vụ thông hút hầm cầu của Việt Nam mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, đảm bảo chất lượng, uy tín với quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Việt Nam tự hào là dịch vụ cung ứng nhà sản xuất hút hầm cầu hàng đầu và tự tin mang lại chất lượng dịch vụ giá rẻ nhất cho mọi các bạn. Hiện nay, Việt Nam nhận hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bụi nhà vệ sinh định kỳ,…cho đa số các quý khách hàng đang  nhu cầu.

Hàng ngũ viên chức sở hữu trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, xe hút chuyên dụng, Việt Nam  thể xử lý tắc cống, hút hầm cầu cho đa số những công trình khác nhau trong khoảng nhà dân, chung cư cho đến khách sạn, trường học, văn phòng, nhà hàng,…

Đặc biệt, Việt Nam luôn với nhiều chương trình giảm giá cho quý khách hàng, được báo giá minh bạch nên bạn hãy yên ổn tâm sử dụng nhà cung cấp của chúng tôi.

Càng ngày phổ thông các công ty hút hầm cầu mọc lên ở khu vực Gò Vấp. Bên cạnh ấy, Việt Nam là một trong số ít tổ chức uy tín chuyên phân phối dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, đặc thù là nhà cung cấp hút hầm cầu tại địa bàn Gò Vấp.

Chúng tôi mang giấy phép kinh doanh rõ ràng, minh bạch và được phần nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Do vậy có thể nói rằng chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này và trải qua hầu hết các trường hợp hút hầm cầu khác nhau.

Cam kết của công ty Việt Nam 

+ Việt Nam khai triển nhiều chương trình giảm giá giảm giá cực hấp dẫn cho các bạn. Giải đáp quý khách đưa ra biện pháp xử lý tối ưu sở hữu giá bán tiết kiệm nhất.

+ Thực hiện thỏa thuận hiệp đồng hai bên chi tiết, rõ ràng về phương án thi công, giá tiền,…Đặc biệt, đối với trường hợp cần tác động vật lý đến kết cấu dự án sẽ cần sự đồng ý của khách hàng để giúp dự án hoàn thiện chóng vánh và triệt để hơn.

+ Việc thi công được thực hiện bằng hệ thống máy móc, trang bị tiên tiếngiỏi.

+ Lực lượng thi công nhiệt thànhnồng nhiệt, nhiệt liệt chuyên môn cao, xử lý tình huống mau chóng, chất lượng.

Các dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp mà Việt Nam cung cấp

+ Tương trợ khắc phục trạng thái mùi hôi nhà vệ sinh.

+ Nạo vét kênh mương, hố ga.

+ Thông hút hầm cầu, bể phốt và cống.

+ Thông tắc chậu rửa bát và bồn rửa mặt.

+ Chuyên chở bùn vi sinh và chất thải bằng xe chuyên dụng.

Phương châm của công ty Việt Nam

+ Tôn tạo và thông tắc hệ thống nước tại cống bồn cầu, nhà tắm, bồn tiểu, nhà vệ sinh, bồn rửa chén, v.v.

+ Nhận hút hầm cầu phổ quát quy mô từ hộ gia đình, nhà hàng, tổ chức cho đến xí nghiệp,…

+ Nạo vét và xử lý mùi hôi tại hố ga và bể chứa nhà vệ sinh

+ Lắp đặt bồn cầu, các tuyến đường cống và thay thế các trang bị vệ sinh.

+ Hút chất thải, dầu mỡ và nhà cung cấp vệ sinh môi trường,…

+ Thi công tuyến đường ống thoát nước, ngoại hình hố ga, nâng cấp cầu cống.

+ Phân phối hóa chất để thông tắc bồn cầu, cống thoát nước nhanh chóng và hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu tiêu dùng dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0903.851.990nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tương trợ bạn nhanh chóng.

Việt Nam cung cấp dịch vụ vụ thông hút hầm cầu Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp
Việt Nam cung cấp dịch vụ vụ thông hút hầm cầu Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp

Báo giá hút hầm cầu Gò Vấp của Việt Nam

Để khách hàng yên tâm hơn khi dùng dịch vụ, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu chi tiết dưới đây để bạn có thể tham khảo. Hiện Việt Nam đang triển khai tính giá theo 2 hình thức gồm tính giá dựa theo khối lượng chất thải thực tại và tính giá dựa trên kích thước xe hút. Cụ thể như sau:

Dựa vào khối lượng chất thải

Theo cách tính này, chi phí thực hiện hút hầm cầu sẽ bằng khối lượng chất thải cần rút nhân với đơn giá dịch vụ. Lúc bạn chọn phương án tính giá này, bạn cần chú ý để hạn chế sự lệch lạc giữa lượng chất thải rút thực tại và lượng chất thải trên hóa đơn tính tiền.

✅Khối lượng chất thải

Mức giá

✅Từ 1 – 3 khối

380.000 đồng

✅Từ 4 – 7 khối

350.000 đồng

✅Từ 8 – 20 khối

280.000 đồng

✅Từ 20 – 50 khối

180.000 đồng

✅100 khối trở lên

80.000 đồng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ với tính tham khảo, không phải là giá ứng dụng cho mọi công trình. Giá với thể đổi thay tùy theo những yếu tố bên ngoài như địa hình, thời tiết, độ khó thi công,…. LH 0903.851.990 để được báo giá xác thực nhất.

Dựa theo kích thước xe hút

✅Xe thông hút

Mức giá

✅Xe 1 khối

380.000 đồng/xe

✅Xe 2 khối

500.000 đồng/xe

✅Xe 3 khối 

580.000 đồng/xe

✅Xe 4 khối

700.000 đồng/xe

✅Xe 5 khối

800.000 đồng/xe

✅Xe 6 khối

900.000 đồng/xe

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ đổi thay theo từng thời khắc. Giá với thể thay đổi tùy theo các nguyên tố bên ngoài như địa hình, thời tiết, độ khó thi công,…. LH 0903.851.990 để được báo giá xác thực nhất.

Các dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp công ty Việt Nam cung cấp

Hiện Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường sau:

 • Thông hút hầm cầu, bể phốt
 • Nạo vét hố ga
 • Thông tắc cống nhà tắm, bồn tắm, bồn rửa bát, lavabo
 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông cống các công trình công cộng, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, chung cư,….
 • Tư vấn thiết kế nhà vệ sinh, đường nước thải
 • Các dịch vụ khác theo yêu cầu
Việt Nam cung cấp đa dịch vụ thông tắc, vệ sinh môi trường
Việt Nam cung cấp đa dịch vụ thông tắc, vệ sinh môi trường

Vì sao nên dùng dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp của Việt Nam?

Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp chất lượng cao sở hữu nhiều ưu điểm. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi sẽ được:

Cam kết dịch vụ uy tín

+ Uy tín và chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất mà Việt Nam hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng vì sự bằng lòng của người mua và chất lượng phải tốt nhất.

+ Dịch vụ hút hầm cầu của Việt Nam đảm bảo uy tín, giỏi, thông hút sạch, triệt để.

+ Đặc biệt, chúng tôi sử dụng khoa học hút chân không thế hệ mới với máy móc tiên tiến nên người mua hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phục vụ nhanh chóng, 24/24

+ Tốc độ phục vụ chính là mục tiêu bậc nhất để đánh giá tổ chức hút hầm cầu chất lượng. Việt Nam luôn quan tâm giải đáp câu hỏi của khách hàng từ thời gian sớm nhất.

+ Lực lượng đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành thông hút hầm cầu cho bạn.

Giá thành dịch vụ rẻ, minh bạch

+ Giá cả luôn là vấn đề được phổ biến quý khách để ý bậc nhất khi tiêu dùng nhà sản xuất. Việt Nam hiểu được điều này và cam kết luôn sáng tỏ trong việc định giá dịch vụ.

+ Nhân viên sẽ báo giá chuẩn xác cho quý khách trước khi tiến hành. Các bạn đồng ý với giá bán này thì chúng tôi sẽ thực hiện và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ giá tiền nào.

+ Đặc thùgiá thành dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đảm bảo thấp và cạnh tranh nhất trường, giúp bạn yên tâm sử dụng nhé.

Nhân viên nhiệt tình, trình độ cao

+ Nhân viên kĩ thuật là yếu tố quan tất yếu mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ hút hầm cầu xuất sắc.

+ Việt Nam hiện mang lực lượng nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã từng thi công phần lớn những dự án sở hữu độ khó khác nhau. Vì thế, chúng tôi tự tin  thể tiếp cận mọi vấn đề và giúp bạn khắc phục nó nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hút hầm cầu không đục phá

+ Việt Nam ứng dụng công nghệ hút hầm cầu không đục phá, công nghệ hút hầm cầu tiên tiến nhất bây giờ. Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dự án nhà mình, đảm bảo dự án sẽ nguyên lànhkhông bị tác động sau khi thi công.

+ Nếu bạn đã nỗ lực tự xử lý đầy hầm cầu mà vẫn không thành công thì nên liên hệ ngay tới Việt Nam – đơn vị hút hầm cầu uy tín, giỏi. Việt Nam là doanh nghiệp hút bể phốt lâu năm mang đội ngũ viên chức nhiệt thành, chuyên xử lý những tình huống đầy hầm cầu khác nhau tại Gò Vấp.

Hệ thống xe và máy móc hiện đại

+ Hệ thống vật dụng, máy móc của chúng tôi được đầu tư chất lượng, hiện đại.

+ Những nhà trong ngõ chúng tôi vẫn có thể luồn cáp hút vào bên trong nên bạn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Hút hầm cầu Quận 7 [giá rẻ] có mặt nhanh sau 15 phút

Quy trình hút hầm cầu Gò Vấp của Việt Nam

Đơn vị hút hầm cầu Việt Nam được các bạn tìm hiểu, đánh giá là một tổ chức thi công hút hầm cầu Gò Vấp chuyên nghiệp, trật tự công tác thông hút hầm cầu cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận vấn đề của khách hàng

Bạn không cần phải tới trực tiếp văn phòng doanh nghiệp mà chỉ cần gọi điện tới hotline: 0903 851 990nhân viên của chúng tôi sẽ mau chóng thu nạp thông báo của khách hàng và cử đội kĩ thuật tới coi xét, nhận định tình hình.

 • Bước 2: Nhân viên thi công đến xem xét và ký hợp đồng

Được sự đồng ý của khách hàng, đội kĩ thuật Việt Nam sẽ tới tận nơi trong vòng 20 phút.

 • Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu

Sau lúc ký hợp đồng, đội thi công sẽ tiến hành hút bể phốt bằng vật dụng chuyên dụng, đảm bảo không tác động tới sinh hoạt của gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp.

 • Bước 4: Bàn giao công trình, thanh toán hợp đồng

Sau khi thi công chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ và trả lại nguyên vẹn công trình cho người mua. Trong khoảng ấy chúng tôi sẽ được nhận tiền hiệp đồng theo sự cam kết của hai bên.

 • Bước 5: Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành

Dịch vụ hút hầm cầu của tổ chức hút hầm cầu Việt Nam được khách hàng đánh giá rất cao. Bởi thếgiả dụ bạn gặp phải các trường hợp như bể phốt bị đầy, cần giải đáp kiểu dáng công trình nhà vệ sinh thì hãy liên hệ tới chúng tôi.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Mách bạn một số mẹo thông tắc hầm cầu tại nhà

Với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ bạn có thể áp dụng một số mẹo thông tắc dưới đây:

Thông hầm cầu bằng dây lò xo

Dây thông tắc lò xo là một trong những dụng cụ thông tắc mang lại hiệu quả cao. Để thực hiện thông hầm cầu bằng dây lò xo bạn chỉ cần luồn một đầu dây từ miệng bồn cầu xuống dưới, đầu còn lại là tay cầm, bạn xoay tay cầm từ từ đến khi đầu dây chạm đến vật cản bên trong. Lúc này hãy xoay tay cầm mạnh hơn để đẩy vật cản xuống dưới và làm thông đường cống.

Thông hầm cầu bằng dây lò xo
Thông hầm cầu bằng dây lò xo

Thông tắc bồn cầu bằng móc áo

Nếu không có dụng cụ chuyên dụng, bạn có thể dùng móc áo sắt để thông tắc. Cách thông tắc này khá đơn giản, bạn chỉ cần bẻ thẳng móc áo, chỉ để lại 1 đầu như móc câu rồi luồn xuống dưới miệng bồn cầu để đẩy hoặc móc vật cản, rác thải ra, giúp đường chảy thông lại bình thường. Tuy nhiên cách này sẽ không áp dụng được nếu vật cản nằm quá sâu trong đường ống.

Thông tắc bồn cầu bằng móc áo
Thông tắc bồn cầu bằng móc áo

Dùng baking soda thông tắc

Một cách cực đơn giản dành cho những ai bận rộn, đó là dùng baking soda để thông tắc. Bạn hãy trộn bột baking soda với nước theo hoặc đổ thẳng bột xuống đường cống đang tắc. Đợi khoảng 1 tiếng sau đó đổ thêm 1 ấm nước nóng vào bồn cầu để đẩy nhanh tốc độ phân hủy chất thải. Sau cùng chỉ cần xả lại nước sạch để kiểm tra là được.

Dùng baking soda thông tắc
Dùng baking soda thông tắc

Một số điều cần biết khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp

Dưới đây là những nghi vấn có tần suất lặp lại cao mà hotline 0903.851.990 Việt Nam đã tiếp nhận được. Và rất  thể đây cũng là một trong những khó khăn mà bạn đang thắc mắc về dịch vụ cấp hút hầm cầu Gò Vấp.

Việt Nam có cung cấp hút hầm cầu Gò Vấp vào ban đêm không?

+ Việt Nam cung ứng dịch vụ hút hầm cầu sài gòn 24/7 nên bạn thể yên tâm khi liên hệ đến chúng tôi. Việt Nam luôn sẵn sàng hoạt động ngay cả ngoài giờ hành chính, ngay cả chủ nhật và ngày lễ.

Khi gọi dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp thì bao lâu sẽ có nhân viên đến khảo sát và thi công?

+ Việt Nam có chi nhánh tại quận Gò Vấp và chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý theo yêu cầu từ phía bạn trong vòng 15 đến 30 phút bắt đầu từ lúc nhận được thông báo. Và công việc sẽ được tiến hành theo đúng kế hoạch, thời gian mang lại sự dễ dàng phải chăng nhất cho quý khách.

Có thể đặt lịch hút hầm cầu Gò Vấp trước không?

+ Gần gũi với quý người mua luôn là niềm vinh dự của chúng tôi. Đồng thời, để thuận lợi hơn cho công tác, Việt Nam kính mời người dùng đặt lịch hẹn trước.

Nhà trong hẻm sâu thì Việt Nam có đến hút hầm cầu được không?

+ Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại bất kỳ địa điểm nào mà người mua muốn, dù là ngõ sâu hay ngõ lắt léo. Đặc thù, Việt Nam luôn áp dụng công nghệ hút hầm cầu hiện đại nên không ngần ngại công trình khó, dự án nhỏ.

Hút hầm cầu giá rẻ Việt Nam sử dụng công nghệ gì để xử lý rút hầm cầu?

+ Việt Nam hiện đã đầu cơ nhiều vật dụng và đa dạng mẫu xe bồn thông dụng sở hữu kích cỡ khác nhau, đảm bảo kiểm soát thấp nguy cơ rỉ sét bồn. Bên cạnh đó còn có những dòng máy hút bụi công suất lớn, máy hút bụi mini,…được trang bị đẩy đủ. Dù chọn dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ nhất tại Việt Nam, bạn vẫn sẽ nhận được dịch vụ tiêu chuẩn với chất lượng tối ưu.

Công ty khác thi công kém chất lượng, Việt Nam có hỗ trợ xử lý lại không?

. Trong giấy phép kinh doanh của Việt Nam, chúng tôi không chỉ hút hầm cầu tphcm mà còn mang khả năng sửa sang và bảo trì bể phốt, thi công lắp đặt cống thoát nước, xây dựng bể phốt, v.v. Cần tu sửa hầm cầu hoặc gặp vấn đề về tắc cống, thoát nước, hãy liên hệ đến Việt Nam.

Giá hút hầm cầu Gò Vấp vào ban đêm thế nào?

+ Khi người dùng tới Việt Nam, quý khách  thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ dù là ban ngày hay ban đêm. Bởi chúng tôi không thay đổi giá, chí phí sẽ luôn được đảm bảo ổn định, minh bạch nhất. Khách hàng nghiệm thu công trình thấy ổn mới tiến hành thanh toán. Vì thế, dù bất kỳ thời điểm nào bạn cũng đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi nếu gặp sự cố.

Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp của công ty Việt Nam

Nhằm tăng chất lượng dịch vụ và hướng đến sự cải thiện thứ tự làm cho việc chuẩn hơn, Việt Nam đã khảo sát những đánh giá từ quý khách đã từng sử dụng nhà sản xuất hút hầm cầu Gò Vấp tại Việt Nam. Dưới đây là những ý kiến tiêu biểu mà chúng tôi tổng hợp được.

Chú Tùng ở đường số 9, Huyện Gò Vấp, Tp. HCM cho biết:

“Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty Việt Nam. Họ làm việc lịch sự, chuyên nghiệp và sạch sẽ. Giá dịch vụ tại Việt Nam còn rẻ hơn so với thị trường. Vì vậy, tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của công ty Việt Nam và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ.”

Chị Vân ở đường Hoàng Hoa Thám, Huyện Gò Vấp, Tp. HCM cho hay: 

“Khi bị nghẹt cầu, công ty Việt Nam đã giúp đỡ tôi. Dịch vụ của công ty rất tốt, làm việc nhanh, chuyên nghiệp và sạch sẽ, giá cả rõ ràng và không có chi phí phụ. Tôi sẽ giới thiệu công ty này cho bất kỳ ai cần dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Cảm ơn các nhân viên Việt Nam.”

Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp tại Việt Nam

Với phương châm luôn lấy uy tín lên hàng đầuđơn vị Việt Nam luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành chất lượng cao nhất.

Sau lúc khách hàng dùng bất kỳ dịch vụ nào bên phía chúng tôi, Quý khách sẽ đều được ghi phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng gói dịch vụ thể từ vài tháng tới vài năm.

Khi nhận được thông tin của quý kháchnhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ ngay lập tức tới hiện trường để kiểm tra miễn phí và khắc phục sự cố trong vòng 24h, chậm nhất là 48h trong trường hợp cần chuẩn bị thêm nhiều trang trang bị.

Quy trình tiếp nhận bảo hành

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận phản hồi bảo hành của quý khách và kiểm tra lại hồ sơ cam kết của nhà sản xuất giữa khách và doanh nghiệp.

 • Bước 2: Lên lịch bảo hành

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh chóng liên hệ lại khách muốn bảo hành trong vòng 2 giờ để báo lại thời gian bảo hành cũng như thời gian nhân viên kĩ thuật xuống tu tạo kịp thời. Đồng thời, phân nhân viên kĩ thuật xuống rà soáttôn tạotương trợ quý khách hàng.

 • Bước 3: Kiểm tra bàn giao

Sau khi đội ngũ kĩ thuật tiến hàng bảo hành, khách hàng sẽ rà soát và nghiệm thu.

 • Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Sau 3 ngày khiến việc, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại người mua để theo dõi tình hình và phân tích chất lượng dịch vụ. Nếu như mang vấn đề phát sinh sẽ chuyển bộ phận kĩ thuật đến tương trợ gấp.

Các trường hợp không được bảo hành

 • Nếu với đơn vị khác tới rà soát và tác động vào công trình thể gây hại cho sản phẩm/dịch vụ và làm cho bảo hành không còn hiệu lực.
 • Bảo hành sản phẩm/dịch vụ cũng  thể không được áp dụng nếu như quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu cam kết trong giao kèo.

Cách liên hệ với công ty Việt Nam – Dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp

Ngay lúc nhà vệ sinh của gia đình bạn sở hữu những tín hiệu sau đây, hãy liện hệ đến đơn vị Việt Nam để được xử lý nhanh nhất. Khách hàng có thể liên hệ đến doanh nghiệp Việt Nam qua số hotline 0903.851.990 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch thông hút hầm cầu Gò Vấp chi tiết nhất. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi cần. Nếu bạn muốn biết chính xác tầm giá dịch vụ hút hầm cầu tại nhà, đừng ngại ngần hãy gọi ngay 0903.851.990 để doanh nghiệp Việt Nam tương trợ tư vấn và kiểm tra miễn phí.